Thalapathy anthem lyrics

Written By Unknown on Tuesday, April 17, 2012 | 6:35 AM

Composer: Vatsan, Dinesh, Amogh


Thalaivaa Our Thalaivaa
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Ivane Tamilanin Thalapathy
Kodai Thaan Ivanin Muthal Pani
Ivanum Thalaiyum Orey Inam
Athuve Ethiriyin Marana Bayam
Ivanul Illai Thalaikanam
Athuve Vettriyin Ragasiyam
Ivanai Vella Evanum Illai
Ivane Tamilanin Chella Pillai
Thalaiva Our Thalaiva
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Badsha Badsha
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Kollywood Badsha
Come On Come On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Badsha Badsha
Cøme On Cøme On Thalaivaa Thalaivaa
Neethaan Neethaan Køllywøød Badsha
Ivanø Amaithiyin Maru Uruvam
Athuvae Avanathu Perum Balam
Nadipuku Illai Oru Ilakkanam
Ithai Ariya Vaithathu Unthan Padam
Padai Èdu Padai Èdu Èngal Munne
Kødi Rasigargal Unthan Pinnae
Unnai Vaazhtha Vayathum Illai
Un Pugazhai Šølvathil Thavarum Illai
Our Thalaivaa Thalaivaa Thala
Thala Thala Thala Thala Thalaivaa
-------------------------------------------------------
தலைவா Our தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
இவனே தமிழனின் தளபதி
கொடைதான் இவனின் முதல் பணி
இவனும் தலையும் ஒரே இனம்
அதுவே எதிரியின் மரண பயம்
இவனுள் இல்லை தலை கணம்
அதுவே வெற்றியின் ரகசியம்
இவனை வெல்ல எவனும் இல்லை
இவனே தமிழனின் செல்ல பிள்ளை
தலைவா Our தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் பாட்ஷா பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் Køllywøød பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் பாட்ஷா பாட்ஷா
Cøme On Cøme On தலைவா தலைவா
நீதான் நீதான் Køllywøød பாட்ஷா
இவனோ அமைதியின் மறு உருவம்
அதுவே அவனது பெரும் பலம்
நடிப்புக்கு இல்லை ஒரு இலக்கணம்
இதை அறிய வைத்தது உந்தன் படம்
படை எடு படை எடு எங்கள் முன்னே
கோடி ரசிகர்கள் உந்தன் பின்னே
உன்னை வாழ்த்த வயதும் இல்லை
உன் புகழை சொல்வதில் தவறும் இல்லை
Our தலைவா தலைவா தல
தல தல தல தல தலைவா

 ------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment