Lyrics Of "Ennamo Yedho" From "Ko(2011)"
Sung By Aalup Raju,Emcee Jesz,Prashanthini
Lyrics By Madhan Karky
ennamo yedho ennam thiralathu kanavil
vannam piralathu ninaivil..kangal iruluthu nenavil
enamo yedho mutti mulaikuthu manathil
vetti erinthitum nodiyil..muttu avizhuthu kodiyil
yeno kuviamila kuviamila oru kaatchi pelai
oh oh uruvamila uruvamila naalai
yeno kuviamila kuviamila oru kaatchi thede
oh oh arai manathai vidiyuthu kaalai
ennamo yedho mini maraiyuthu vizhiye
andi agaluthu vazhiye..sinthi sitharuthu veliye
enamo yedho sikki thavikuthu manathil
rekkai virikuthu kanavil..vittu parakuthu tholaivil
(yeno kuviamila)
neeyum naanum enthirama
yaro seitha thanthirama..poove..
muthamitta moochu kaatril pattu pattu kettu ponen
pakkam vanthu nirkum pothu thitamittu etti ponen
nerungathe penne enthan nenjellam nanjagum
alai kathe penne enthan achangal achagum
siripal enai ne sithathai pothum
yedho ennam thiralathu kanavil
vannam thiralathu ninaivil..kangal iruluthu nenavil
enamo yedho mutti mulaikuthu manathil
vetti erinthitum nodiyil..mottu avizhuthu kodiyil
neeyum naanum enthirama
yaro seitha thanthirama..poove..
lets go
wow wow
ne dane tamzhachi enamo yedho eluthum thotra
maraka mudiyalaye en manam anru
un manasodave ipadiye ipa
un arugil naan vanthu serava inru
{lady looking like a cindrella cindrella
nan una look vitta thendralla
lady looking like a cindrella cindrella
ennai vattam idum vennila}..(2)
suthi suthi unai thedi vizhigal alaiyum avasarameno
satha satha nerisalil un sol sevigal ariyum athisayam yeno
kana kaana thaane penne kan kondu vantheno
vinaa kaana vidayum kaana kaneerum kondeno
nizhalai thirudum mazhalai naano
yedho ennam thiralathu kanavil
vannam thiralathu ninaivil..kangal iruluthu nenavil
oh oh yedho mutti mulaikuthu manathil
vetti erinthitum nodiyil..mottu avizhuthu kodiyil
(yeno kuviamila)..(3)
----------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------
என்னமோ ஏதோ..
எண்ணம் திரளுது கனவில்
வண்ணம் பிறழுது நினைவில்
கண்கள் இருளுது நனவில்
என்னமோ ஏதோ
முட்டி முளைக்குது மனதில்
வெட்டி எறிந்திடும் நொடியில்
மொட்டு அவிழுது கொடியில்
ஏனோ
குவியமில்லா...
குவியமில்லா ஒரு காட்சிப் பேழை!
ஏனோ
உருவமில்லா...
உருவமில்லா நாளை!
ஏனோ
குவியமில்லா...
குவியமில்லா ஒரு காட்சிப் பேழை!
ஏனோ அரைமனதாய்
விடியுது என் காலை!
என்னமோ ஏதோ…
மின்னிமறையுது விழியில்
அண்டிஅகலுது வழியில்
சிந்திச் சிதறுது வெளியில்
என்னமோ ஏதோ...
சிக்கித் தவிக்குது மனதில்
ரெக்கை விரிக்குது கனவில்
விட்டுப் பறக்குது தொலைவில்
ஏனோ குவியமில்லா
குவியமில்லா - ஒரு காட்சிப் பேழை!
ஏனோ உருவமில்லா
உருவமில்லா நாளை!
நீயும் நானும் எந்திரமா?
யாரோ செய்யும் மந்திரமா?
பூவே!
______________________
முத்தமிட்ட மூச்சுக் காற்று
பட்டுப் பட்டுக் கெட்டுப்போனேன்
பக்கம் வந்து நிற்கும் போது
திட்டமிட்டு எட்டிப் போனேன்
நெருங்காதே பெண்ணே எந்தன்
நெஞ்செல்லாம் நஞ்சாகும்
அழைக்காதே பெண்ணே எந்தன்
அச்சங்கள் அச்சாகும்
சிரிப்பால் எனை நீ
சிதைத்தாய் போதும்
______________
சுத்திச் சுத்தி உன்னைத் தேடி
விழிகள் அலையும் அவசரம் ஏனோ?
சத்த சத்த நெரிசலில் உன் சொல்
செவிகள் அறியும் அதிசயம் ஏனோ?
கனாக்காணத் தானே பெண்ணே
கண்கொண்டு வந்தேனோ?
வினாக்கான விடையும் காணக்
கண்ணீரும் கொண்டேனோ?
நிழலை திருடும்
மழலை நானோ?
click on the above image to download Karoake
1 comments:
hotapaan
Post a Comment